Tổ chức: Lớp tập huấn kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số phát triển thương hiệu, xây dựng hình ảnh kinh tế cho cơ sở doanh nghiệp và Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh

Từ ngày 21/03 – 23/03/2023, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Trà Vinh phối hợp cùng Công ty Cổ phần đầu tư Bit Group thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số phát triển thương hiệu, xây dựng hình ảnh kinh tế cho cơ sở doanh nghiệp và Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh tại Hội trường khách sạn Cửu Long.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tham dự lớp tập huấn gồm 70 học viên đến từ các cơ sở doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Hợp tác xã đang sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Phụ trách giảng dạy tại lớp tập huấn gồm 2 giảng viên là Ông Lê Nguyễn Hồng Phương – Chủ tịch Công ty Cổ phần đầu tư Bit Group thành phố Hồ Chí Minh  và Ông Nguyễn Ngọc Thạch - CEO Công ty Cổ phần đầu tư Bit Group đã chia sẻ đầy đủ 6 chuyên đề đến các học viên gồm: Chuyên đề 1: Chiến lược 4P – Tăng trưởng trong kỷ nguyên số; Chuyên đề 2: Làm sao đưa website lên Top tìm kiếm Google tiếp cận đến hàng nghìn khách hàng tiềm năng; Chuyên đề 3: Xây dựng Kế hoạch nội dung, hành trình biết – hiểu – tin – mua của thương hiệu với khách hàng; Chuyên đề 4: Module 4: Trang bán hàng – Sale page; Chuyên đề 5: Cách thức thu thập data dữ liệu khách hàng; khai thác tệp khách hàng cũ tối ưu tỷ lệ lợi nhuận cho doanh nghiệp; chăm sóc khách hàng và gia tăng tỷ lệ quay lại với doanh nghiệp và Chuyên đề 6: Thực hành hệ thống chăm sóc khách hàng tự động.

Lớp tập huấn được thực hiện theo đúng tiến độ kế hoạch và nội dung đã đề ra. Đồng thời, toàn thể học viên tham dự đã chấp hành nghiêm túc quy định về thời gian, tập trung nghiên cứu, có sự trao đổi và chia sẻ với nhau. Báo cáo viên có phương pháp giảng dạy phù hợp đúng yêu cầu nội dung chương trình lớp tập huấn; đồng thời, lồng ghép thực hành vào trong các buổi học như thực hành tạo các câu slogan ấn tượng cho sản phẩm của đơn vị mình, tạo nên nét riêng biệt đặc trưng khó quên khi khách hàng tiếp cận sản phẩm. Bên cạnh đó, còn hướng dẫn các học viên cách tạo website và landing page hiệu quả.

Thông qua lớp tập huấn hầu hết các học viên đều nắm được thế nào là kinh doanh trên nền tảng số, biết được cách thức quảng bá tìm kiếm được khách hàng tiềm năng trên thị trường Internet. Đồng thời, được thao tác thực tế trên chính sản phẩm của đơn vị mình, trao đổi cùng giảng viên những bất cập trong thực tế sản xuất kinh doanh khi áp dụng công nghệ trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm. Bên cạnh đó, còn được dịp chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm, mô hình sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả thiết thực từ các học viên khác./.

Nguồn: http://travinhtrade.vn/